Tuesday, 20/04/2021 - 04:29|

NGÀY HỌC TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BÊ TÔNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT: “Học sinh tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, hôm nay, 1/2, trường Tiểu học Bê Tông đã triển khai chương trình của tuần 21 bằng hình thức dạy học trực tuyến.

Được sự chỉ đạo của cấp trên Trường Tiểu học Bê Tông đã chủ động đầu tư cho giáo viên mượn camera, tai nghe, máy tính và đầu tư gói đường truyền học trực tuyến ổn định để bắt đầu nội dung của tuần 21.

Cô Nguyễn Thị Êm dù là giáo viên sắp về hưu nhưng với sự tâm huyết với nghề, sự ham học hỏi cô đã nỗ lực triển khai phòng học trực tuyến với chất lượng đường truyền và âm thanh rất rõ nét. Dù là học sinh lớp 1 nhưng tiết học được phụ huynh và học sinh rất yêu thích.

Các môn học được nhà trường triển khai dạy trực tuyến: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, TN&XH, Khoa học, Lịch sử.

Do đã triển khai học trực tuyến từ năm học 2019-2020 nên cô và trò đều không bỡ ngỡ trong dịp học tiếp theo này.

Theo phản ánh của giáo viên, phụ huynh và học sinh thì số lượng học sinh tham gia đạt 98%. Hầu hết các lớp học ổn định, đường truyền tốt, học sinh lĩnh hội kiến thức đầy đủ.

Năm 2021 : 2.147