Wednesday, 21/10/2020 - 06:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH BÊ TÔNG

Khai giảng năm học mới 2019-2020 theo chủ trương ngắn gọn, trang nghiêm và hướng đến học sinh tại trường Tiểu học Bê Tông

Sáng nay 5/9, hơn 1.500 thầy và trò trường Tiểu học Bê Tông - huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội tưng bừng trong lễ khai giảng. Thầy Nguyễn Viết Bút Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ngắn gọn, sâu sắc cảm ơn các thầy cô giáo, đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua, cảm ơn các phụ huynh đã tin tưởng yêu mến nhà trường. Đặc biệt, thầy hiệu trưởng dặn dò các học sinh hãy cố gắng, phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh, truyền thống của mái trường Bê Tông thân yêu.

Đồng Chí Mai Bá Bắc - lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy trò trường Tiểu học Bê Tông.

 

Trong ngày khai giảng, nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới dự lễ khai giảng, chung vui cùng học sinh trường Tiểu học Bê Tông.

Buổi Lễ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các thầy cô và các em học sinh- từ đó quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Thầy Nguyễn Viết Bút đánh tiếng trống khai giảng bắt đầu một năm học mới hứa hẹn những kết quả tốt đẹp.

                                                                                                               MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 312
Năm 2020 : 3.972