Friday, 07/10/2022 - 20:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH BÊ TÔNG

Nô nức ngày hội đến trường chào năm học mới 2018-2019 tại trường Tiểu học Bê Tông

Nô nức ngày hội đến trường chào năm học mới 2018-2019 tại trường Tiểu học Bê TôngNô nức ngày hội đến trường chào năm học mới 2018-2019 tại trường Tiểu học Bê Tông

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Bê Tông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

 

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của Thầy Nguyễn Viết Bút – Hiệu trưởng trường Tiểu Học Bê Tông khi chào đón các con trong ngày đầu tiênMỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của Thầy Nguyễn Viết Bút – Hiệu trưởng trường Tiểu Học Bê Tông khi chào đón các con trong ngày đầu tiên

.

Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Bê Tông với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Với lời bài hát chứa chan tình yêu đời, yêu người và giai điệu mượt mà qua tiếng hát của học sinh chắc hẳn đã mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học sinh trong năm học mới.

 

Kết thúc chương trình là màn thả bóng bay với bao ước mơ và hoài bão của thầy và trò trường Tiểu học Bê Tông. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời để cùng các em học sinh chinh phục những đỉnh cao tri thức trong nước và quốc tế.


 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 71
Năm 2022 : 5.497