Friday, 07/10/2022 - 19:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH BÊ TÔNG

Những món quà thiện nguyện “sưởi ấm” học sinh vùng cao Lào Cai

Những món quà thiện nguyện “sưởi ấm” học sinh vùng cao Lào Cai

Những món quà thiện nguyện “sưởi ấm” học sinh vùng cao Lào Cai

Với mong muốn “sưởi ấm” cho học sinh vùng cao, ngày 23/1/2021, trường Tiểu học Bê Tông đã tổ chức chương trình thiện nguyện 2021 "Ủng hộ giáo dục Miền núi”

Tả Giàng Phìn là một trường thuộc xã Ngũ Chỉ Sơn vùng cao phía Bắc của tỉnh Lào Cai, có địa hình phức tạp, kinh tế chậm phát triển, đường giao thông đi lại khó khăn, tỷ lệ đói nghèo cao. Đây là những thách thức lớn trong công tác giáo dục của địa phương.

Đến nơi đây, mọi người trong đoàn thực sự xúc động và càng thấu hiểu hơn những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của trường Tiểu học Bê Tông.Trong hành trình thiện nguyện này, đoàn đã trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cùng với các nhu yếu phẩm thiết thực, bao gồm: máy tính, máy in, quần áo mới, quần sách vở, đồ gia dụng và rất nhiều nhu yêu phẩm khác Tổng số quà đoàn trao tặng trị giá hơn 80 triệu đồng.

Với những món quà thiết thực trao tặng đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chương trình thiện nguyện “Thêm hơi ấm đến Hà Giang” đã mang lại rất nhiều niềm vui cho toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường, giúp các em học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Tả Ván vững tin học tập, vượt qua mùa đông giá rét.

 

 

 

 

 

Chuyến đi đã kết thúc nhưng vẫn để lại biết bao dư âm và ấn tượng đẹp về tình người và cảnh đẹp Hà Giang. Hẹn gặp lại Hà Giang một ngày không xa!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 70
Năm 2022 : 5.496