Thursday, 17/10/2019 - 15:43|

Hội nghị truyền thông về bệnh tăng động, giảm chú ý của trẻ em tại trường Tiểu học Bê Tông

Ngày 06/10/2018 trường Tiểu học Bê Tông phối hợp với Trung tâm y tế huyện Chương Mỹ, Bệnh viện Tâm thần Ba Thá tổ chức buổi truyền thông về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ em.

Đồng Chí: Nguyễn Quốc Thắng - Giám đốc bệnh viện Tâm thần Ba Thá truyền thông về các nội dung của trẻ bệnh tăng động.

Đồng thời trong buổi hội nghị Giảng viên Nguyễn Thành Long đã truyền tải cách phát hiện, tìm hiểu về bệnh tăng động ở trẻ và cách chữa bênh.

Qua buổi hội ngị, đồng chí Nguyễn Viết Bút cũng đưa ra những câu hỏi, những khó khăn trong việc phát hiện, giáo dục trẻ tăng động, giảm chú ý tại trường Tiểu học Bê Tông.

Hội nghị kết thúc thành công và cũng đã giải quyết được một số vướng mắc của giáo viên, phụ huynh trong việc chăm sóc, chữa trị và quản lý học sinh bị bệnh tăng động, giảm chú ý.

Năm 2019 : 2.822