Friday, 07/10/2022 - 18:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH BÊ TÔNG

CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG

CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG

Sáng ngày 22/1/2021 Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu (chi nhánh Xuân Mai) phối hợp với Trường Tiểu học Bê Tông tổ chức Hội thi Rung chuông vàng bằng tiếng Anh năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của 100 em học sinh đến từ các khối lớp 3, 4, 5 của nhà trường.

Tham dự hội thi, 100 thí sinh trải qua 3 vòng thi với gần 50 câu hỏi bằng tiếng Anh từ cấp độ dễ đến khó, vận dụng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, khả năng nhận diện, ghi nhớ từ cũng như vốn sống, vốn hiểu biết của mình để giao lưu trực tiếp với người nước ngoài. Thông qua hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, tạo sân chơi bổ ích để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và thực hành vốn tiếng Anh của mình. Qua đó rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin cho các em, thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh ngày càng hiệu quả.

Với kiến thức tiếng Anh vượt trội cùng sự tự tin, bản lĩnh của mình, em Hoàng Lê Hà Vy – học sinh lớp 4D đã xuất sắc giành giải Quán quân của cuộc thi. Ban tổ chức cũng trao 1 giải nhì cho em Dũng – học sinh lớp 4E, 1 giải ba cho em Nguyễn Trọng Đạt – học sinh lớp 3D và các phần quà lưu niệm cho các thí sinh tham dự chương trình.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 70
Năm 2022 : 5.496