Thứ hai, 29/11/2021 - 04:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH BÊ TÔNG

Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Bê Tông hưởng ứng ngày hội hiến máu

Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Bê Tông hưởng ứng ngày hội hiến máu

“Mỗi giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”

Hoạt động hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Năm 2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội phối hợp với Viện huyết học Trung Ương tổ chức “Ngày chủ nhật hồng”  vào ngày 01/11/2020.

         Cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, trường Tiểu học Bê Tông có nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu và có 10 đồng chí đã được hiến máu.


    Các đồng chí đã nhiều lần xung phong tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, Thầy Nguyễn Viết Bút, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bê Tông đã hiến máu được 12 lần. Cô Phạm Thị Hương Lan hiến được 12 lần, Cô Nguyễn Thị Loan đã hiến được 11 lần

         Hoạt động tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau đã thể hiện sự nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong thành phố nói chung cũng như của trường Tiểu học Bê Tông nói riêng dành cho những bệnh nhân đang cần được sự giúp đỡ.

 

         Với thông điệp “Mỗi giọt máu đào - Trao niềm hy vọng” cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Bê Tông sẽ luôn đồng hành cùng hoạt động xã hội mang tính nhân văn này.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 309
Năm 2021 : 6.160