Friday, 07/10/2022 - 19:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH BÊ TÔNG

BUỔI CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÊ TÔNG

       Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, chi bộ, nhà trường, công đoàn trường TH Bê Tông lại phải nói lời chia tay đối với cô giáo Nguyễn Thị Sơn và Đào Thị Ga, GV nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ 108 của Nhà nước.

          Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời làm việc. Cô Nguyễn Thị Sơn và Đào Thị Ga cũng như vậy sau khi học xong ngành sư phạm, với tuổi đôi mươi tràn đầy nhiệt huyết được điều về  trường Tiểu học Bê Tông dạy học. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.

Trong hơn 30 năm công tác các cô đã từng tham gia giảng dạy và đã đạt những thành tích đáng kể .

Với sống đời thường các cô là người chị, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp, luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em.

     Một lần nữa, thay mặt cấp ủy, lãnh đạo nhà trường, tôi kính chúc Cô và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 70
Năm 2022 : 5.496